Home Sức khỏe tình dục Xem phim đen nhiều khiến nhiều bạn nam mắc phải những căn...

Xem phim đen nhiều khiến nhiều bạn nam mắc phải những căn bệnh khổ sở

lam theo phim sex bị bệnh xuất tinh muộn

Ai cũng tò mò phim sex là gì và bản thân khi lần đầu xem phim đen đều bị một ma lực giới tính thu hút gây nghiện. Nếu bản thân không kiểm soát được hành vi, lạm dụng thủ dâm, thức đêm cày phim, lao lực sẽ mắc những căn bệnh mà sau này bạn sẽ vô cùng hối hận.

 xem sex nhiều bị bệnh xuất tinh muộn

Anh có thói quen xem phim đen, vẫn chủ quan cho đến khi tá hoá phát hiện ra bản thân có vấn đề thực sự khi quan hệ tình dục.

Anh là một sinh viên đại học (20 tuổi) độc thân ở Đài Loan, có thói quen xem phim đen từ rất sớm. Vì ngưỡng mộ những diễn viên trong phim đen, anh bắt đầu tự rèn cho bản thân khả năng chịu đựng, kéo dài thời gian xuất tinh càng lâu càng tốt.

Cuối cùng, anh cũng rời bỏ thế giới độc thân. Kể từ khi có bạn gái, anh hăng hái quan hệ thường xuyên. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ với bạn gái cả tiếng đồng hồ, anh vẫn không thể xuất tinh. Điều này khiến cho người bạn gái cảm thấy rất đau đớn, cuối cùng anh đành lấy hết can đảm đến gặp bác sĩ.

Bác sĩ Lại Tôn Hào – khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Wanfang cho biết: “Bệnh nhân ngưỡng mộ sự bền bỉ của các nam diễn viên phim khiêu dâm, tin rằng như thế mới là đàn ông thực sự.

Xem phim đen nhiều khiến nhiều bạn nam mắc phải những căn bệnh khổ sở

Kỹ năng kìm chế của người này quá điêu luyện, thế nên khi quan hệ thực sự, cảm thấy âm đạo của bạn gái chưa đủ kích thích, xuất tinh phải mất ít nhất 1 tiếng. Đây là hiện tượng xuất tinh muộn thường thấy khi quan hệ tình dục, gây áp lực nặng nề cho cả 2 bên”.

Bác sĩ Lại cũng giải thích thêm rằng, trong y học, xuất tinh sớm là dưới 3 phút, còn xuất tinh muộn là hơn 30 phút. Điều trị xuất tinh muộn thường dựa trên liệu pháp tâm lý, hành vi và thuốc.

Trường hợp của nam sinh viên đại học kia, sau thời gian điều trị khoảng nửa năm, thời gian xuất tinh ban đầu từ 1 tiếng 30 phút đã giảm dần. Sau mỗi lần ổn định thời gian xuất tinh, có thể ngừng thuốc và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Lại nhắc nhở rằng, mặc dù việc xuất tinh muộn không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục nhưng nếu quan hệ quá lâu, phụ nữ sẽ dễ trở nên khó chịu, còn nếu nam giới không thể xuất tinh, bạn gái thường sẽ nảy sinh tâm lý tự ti và nghĩ mình không đủ hấp dẫn.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/me-xem-phim-den-nam-thanh-nien-mac-phai-can-benh-khien-ban-tinh-kho-so-tu-ti-d479135.html